39 weeks and 3 days

Sumasakit na po yung puson ko papuntang balakang every 5-10 minutes sumasakit siya pero kaya pa naman po Yung saket naninigas din po tyan ko pag sumasaket Yung puson ko it is a sign of labor na po ba mga momshies? Thankyou

25 Replies

pag di ka na makalakad ng maayos at parang nanginginig yung tuhod manganganak ka na nun 😊

4y ago

nung sakin 4am ko naramdaman yun 6:20pm lumabas na si baby 😊

kung may rythm na and repetitive na pattern like every 5mins.. baka nag li-labor kana.

If yung contraction po every 5 minutes lasting for 30sec-1 minute,bumubuka n po cervix mo.

4y ago

Yes po ganyan po

Buti po kayo may nararamdaman na ako 40 weeks day 2 na ngayun pero wala parin 😔😐

4y ago

😐😔

Pag may lumabas na sayong dugo mag patakbo kana agad sa ospital

4y ago

Kamusta kana po momshie naka raos kana po ba?

Ganyan dn po sakin ngayon pero Wala pang lumalabas na dugo..

4y ago

Nanganak na po ako nung 24

Mlpit n yan mommy. Get ready ka n po.

4y ago

Yes po thankyou

Sign n po yan ng labor..

May lumabas naba sayong dugo?

4y ago

Wala pa po, meron po milky white lng po

Pumunta ka na hospital momsh

4y ago

Goodluck momsh.🙂