sign of labor

Mga momsh ask ko lang paglage nabang sumasakit ang puson tpos sobrang naninigas na yung tyan nangangawit na din pati balakang at panay ihi lang sign of labor na po b yun im 38 weeks and 6 days first time mom po

10 Replies

Same here momsh, yung sa balakang lang Di ko pa na feel yung pain. Yung puson lang saka paninigas ng tyan. Currently 38 weeks today. 1 week na ako nag take ng evening primrose 3x a day insert at oral po. Wala pa naman epekto, nagpa check up ako kanina close cervix pa ako.

3y ago

hello momsh. yung primrose po ba yung OB mo po nag reseta sayo ?

Baka false labor pa yan mamsh. Try mo itulog or ilakad pag nawala ,wala pa yan. Pag sa balakang na nagumpisa yung sakit papuntang puson nag lalabor ka na. Umiikli na din interval ng pananakit. Tumitindi na din yung hilab.

Kapag ung sakit sis is paikot na sa tummy balakang and naninigas na rin si tummy tapos 4-5mins na ung contraction labor na yun. Esp anytime soon pwede kana manganak. Have a safe delivery!❤

Kapag kabuwanan mo na po ay signs of labor na rin kung hindi na rin usual ang nararamdaman nyo po. Stay calm po. Seek strength from One God. Congrats in advance.

Same tayo pkiramdam momshie 39weeks nako pero 1cm pdin, Niresetahan nko ng evening primrose oil. Insert sa Private part para dw mas effective as per may ob.

Yes preparing for delivery na. More walk and squat kapa baka sumakto kana sa 39weeks if ever lalabas na siya

Yes po. Sakin ganyan nung 36 weeks to 37 weeks ako. Nanganak ako ng 37 weeks.

4y ago

nung 37 weeks kna sis, anu ng iniinum mo.. gsto ko na kc manganak ng 37weeks lang

Pag nag intensify po yan at hndi huminto most probably signs of labor npo

Yes po pa check up na po ulit kc 38 weeks kna..👍🏻

Same tayo