39 weeks and 3 days

Sumasakit na po yung puson ko papuntang balakang every 5-10 minutes sumasakit siya pero kaya pa naman po Yung saket naninigas din po tyan ko pag sumasaket Yung puson ko it is a sign of labor na po ba mga momshies? Thankyou

25 Replies

Same tau sis. Ganyan dn nararamdaman ko ngaun sobrang skit ng puson sby tigas ng tyan ko. Nag pa ie ako kanina 1cm plng dw ako. Niresitahan ako ng evening primrose yung isiksik sa pwerta pra mapabilis dw. 41weeks na ako now. Kaya nag aalala ako msyado na. Baka ma overdue kmi

4y ago

Wow gudlck sis. Papa ie dn ako maya