39 weeks and 3 days

Sumasakit na po yung puson ko papuntang balakang every 5-10 minutes sumasakit siya pero kaya pa naman po Yung saket naninigas din po tyan ko pag sumasaket Yung puson ko it is a sign of labor na po ba mga momshies? Thankyou

25 Replies

Ako wala pa din.. 39 weeks and 6 days.. Bukas due date ko..wla pang nararamdaman maliban lng sa pananakit ng pwerta tsaka namamanas na ako.. Ngaun balik ko sa clinic pa chexk up again.. Last check up ko. 3cm na ako.