Sakit tyan

Sumakit tyan ko mula nung kumain ako knina ng chilimansi pancit canton. para akong natatae pero d naman lumalabas huhu. nakaka anim na baso nako ng tubig! since d ren tlaga maganda pancit canton sa buntis. bnawi ko sa tubig pero sumakit tyan ko huhu

2 Replies

Ang hirap niyan. Ako lagi ako constipated kahit anong kainin ko 😞 twice a week lng ako nakakapag dumi dhl ayaw tlga lumabas 😖

5y ago

konting rice, iwas pork sis.. effective

Bawal maanghang sa buntis. Peo kumain ako na nan isan araw d naman sumakit tyan ko. Baka expired na nabili mo

5y ago

Nako, napasama ata sayo pagkain mo nun. Pag d mo na kaya patingin ka sa OB mo or txt mo kung may number ka

Related Articles