pancit canton

hello mga mamsh ok lang po b na kumain MINSAN ng pancit canton? d ko nauubos ung isang pack?

5 Replies

Yes mamshie. Basta minsan lang. Hangga't kaya mong pigilan, pigilan mo. Pero once in a while, ayos lang naman yan hehe. Mahirap kaya pigilan yung cravings lalo na pag naamoy mo na yung bagong lutong pancit canton haha

5y ago

noted po thankyou mamshie😘

yes mommy. ako kaya ko ubusin 2 pack 😆 hehe. wag lang everyday. once a week or every two weeks oks lang naman siguro.

5y ago

thankyou mamsh😁😘

Once in a while, ok lg nman. As long you drink a lot of water pra di ka po mgka UTI.

5y ago

thankyou mamshie😘

yes po mamsh.. inom lang po madaming water

5y ago

thankyou mamshie😘

Malakas maka UTI ang instant noodles.

5y ago

noted mamshiee😊