Suka o lungad?

Suka po ba ito o lungad? Maya't maya po kasi ganyan lo ko. 1month and 6days po sya ngayon. Ngayong araw 7-10 times po siguro lumungad, minsan madami na parang sinusuka nya yung dinede nya. Napansin ko rin humina sya dumede puro tulog lang.

Suka o lungad?
8 Replies

after pa dedehen, make sure na ipa burp/padighayin. tas kargahin muna 15 minutes bago ihiga ulit.

1y ago

lagi po namin ginagawa, pagka burp 30mins-1hr po namin ineelevate para makasigurado na nakababa na po yung gatas na nainom nya.