Suka o lungad?

Suka po ba ito o lungad? Maya't maya po kasi ganyan lo ko. 1month and 6days po sya ngayon. Ngayong araw 7-10 times po siguro lumungad, minsan madami na parang sinusuka nya yung dinede nya. Napansin ko rin humina sya dumede puro tulog lang.

Suka o lungad?
8 Replies

baka mii sa kinakain mo rin ..wag kakain ng mga makakasama din kay baby kung breastfeeding ka .. meron din po ung nadede nung baby ung lamig tapos binoblow nya ..try mo rin po i pa burf sya pag katapos nya mag dede ..