Suka/Lungad ni LO

Hi mamshies! Lagi po naglulungad and minsan mas madami pa sa normal na lungad parang suka na talaga si baby ko. Maya't maya nya po kasi gusto dumede lalo na kapag gising sya. Natatakot po kasi ako. Napapa burp ko naman sya ng ayos minsan 2x pa nga. Ano po kaya pwedeng gawin? Pure breastfeed po sya.

2 Replies

Hi momsh, ganyan din po baby ko sobra Dami mag lungad and nakakaworry talaga, wherein I consulted her Pedia overfeeding nga sya. Di ko rin mabawasan pagdede talaga nya kasi nag iiiyak naman kapag di pinadede ayaw naman ng pacifier. Advised ng pedia nya kung mayat Maya manghingi si baby ng gatas pwede din naman daw padedehin pero konting amount lang. Then yung pillow nya naka elevate din kahit kapag matutulog. Malakas kasi dumede baby ko ☺️ can't control talaga, pure breastfeed din.

1y ago

Bali yung sa pillow nya po mi, Ang gamit nya ay yung normal pillow po natin at Hindi baby pillow wherein Yung head at back nya sakop po ng pillow Bali Yung pwetan po yung Hindi. Ayos din naman po para kahit lumungad po sya e Hindi po sya masasamid or what.

hindi nmn nkktakot mgpa burp mas nkktakot ung suka ng suka ung anak mo. kargahin mo ung bby mo nanakatayo ung ulo itaptap mo likod nya hanggang mg burp sya. or di kya e babaw mo sya sa dibdib mo tas sandal ka etaptap mo ulit. meron ding idapa mo sya tas tap2x mo hanggang mg burp.