Ftm here 7months preggy

Any suggestions po my same situation na hindi pa kasal ni hubby at nasa ibang bansa siya at ibang lahi.. pwede ko po ba magamit ung surname nya kahit wala siya dito sa pinas? Ano po yung kailangan kong gawin para mapirmhan nya kahit nasa malayo siya! Mg kailangan isend at saan pede makuha yung requirements na yun .thanks sa sasagot 😊

1 Reply

Kelangan po muna kayo pakasal para po magamit nyo yung surname nya. Si baby po paglumabas pwede po nya magamit surname ng father nya. Need nyo po paDhL yung live birth ni baby sa father para maacknowledge po nya. Tapos send back po para mafile sa city hall