surname

Ask ko lang po nasa ibang bansa po father ng baby ko pwede po ba masunod apelyido ni baby sa father kahit wala sya dito? Paano po yung sign nya sa bcert

5 Replies

pwede po masunod.as long as inaacknowledge niya a anak niya si baby.kayo na lang po ang ilagay niyo na pangalan I mean yung name niyo na lang po sa bandang baba para kayo rin po ang magsisign

5y ago

Paano po yung acknowledge?

Pwede apelido ng father.. Then pwede gawa ng authorization letter or SPA at ipa notarize sa lawyer. Try mo po ask ang lawyer kng pwede ganito.

Ipadala mo ung birth cert n baby sa father nya. Need nya.lang eacknowledge ung.pagiging father ng baby. Sa likod ung na part. Kung d kau kasal

Pwede nmn po ipa lbc ung birth xa knya par mapirmahan nya bago i file sa cityhall

Yes po. Better ask dn po cityhall

Related Articles