Apilido ni Daddy

Pwede po ba magamit ni baby ang apilido ni Daddy kahit hindi kasal? Kaso manganganak ako wala siya nasa ibang bansa.. Possible pa din po kaya yun? Thnx!

15 Replies

Thank You po sa lahat ng sumagot... Na confirm ko na po sa Munisipyo.. Dalawa lang daw po pagpipilian ko.. Apilido ko saken or late Register po... 😊 Thank You!

4y ago

Momsh ask ko lang pag po ba pina late register need po ba agad isulat ang name ng tatay sa birth cetificate? Or pwede name ng nanay muna tapos saka nalang isulat ang name ng tatay pag andyan na. Salamat po

no po kasi as i know may pepermahan ang tatay sa abogado nyan na aknowledge nya ang baby pwed po yan parehistro nyo pag ka jan na ang tatay late nga lang po..

Pwede po! Yun oldest son namen mister kopo nag asikaso sa ospital nuon pra makuha apelyedo nya tas ako lang nag pa rgstrd na municipyl pirma lng po nya need..

Yes po pwede niyo pp gamitin last name ng Daddy niya kahit di po kayo kasal,dapat lang po meron kayo original copy ng birth certificate ng Daddy niya

4y ago

Paano po ang signature sa bc ni baby?

Pwede naman po kaso ipapalate register nyo po si baby kasi kailangan magkasama kayong mag-aasikso ng birth certificate nya.

4y ago

Signatory po ng father ang kelangan

Yes po pwede. Yung bunso ko sa 2022 pa maasikaso birth cert nya. Pag uwi pa ng papa nya. Di din kami kasal.

kailangan present siya sis.....may ppermahan kc..... kung wala apelyedo mo or late register nlng

4y ago

Eh pano yun gagawing nyong process para mapalitan nung sa tatay affidavit of paternity?

Hindi po ba magkakaproblema kung late register. Same problem here po

Magpa late registration ka same case as yours

Were same at yes po pde😊🙏🏻