Cradle Cap?

Any suggestions po ano dapat gawin para mas mapa bilis mawala ang rashes ni baby? Thank you in advance.

Cradle Cap?
23 Replies

yung lo ko po sa ulo at brows nagkaron nyang cradle cap. after maligo soft namn xa kaya natuklap ko ng dahan2 hanggang naubos na lahat, ingat na ingat lang ako. minsan din ginagamitan ko ng hairbrush nya. advise ng pedia namin, gamitan ng soap nya tpos ibrush hbang ligo. pero iyakin ksi lo ko habang bath, kaya di ko ngawa yun. after ligo nya na ko nang gigigil sa mga yan.☺