Cradle Cap?

Any suggestions po ano dapat gawin para mas mapa bilis mawala ang rashes ni baby? Thank you in advance.

Cradle Cap?
23 Replies

yung lo ko po sa ulo at brows nagkaron nyang cradle cap. after maligo soft namn xa kaya natuklap ko ng dahan2 hanggang naubos na lahat, ingat na ingat lang ako. minsan din ginagamitan ko ng hairbrush nya. advise ng pedia namin, gamitan ng soap nya tpos ibrush hbang ligo. pero iyakin ksi lo ko habang bath, kaya di ko ngawa yun. after ligo nya na ko nang gigigil sa mga yan.☺

May ointment na prescribe ang pedia nyan sis. Consult mo nalang sa pedia niya. For the cradle cap ang advice ng pedia ng baby ko nyan is every time paliguan si baby dahan dahan siya tanggalin using bimpo.

Cetaphil cleanser po mommy or yung Mustela Stelatopia emollient cream yan po yung ni recommend ng pedia kay baby 🙂

Try mo breastmilk momsh... or bago sya ligo baby oil... mawawala din po kusa yan actually... dont worry... 😊

Baby oil lng pinahid ko kay baby using cotton buds tuwing bago sya maligo. Unti unti lng po nawala.

Lagyan mo un bulak ng coconut oil ska mo ipahid dyan bagu sya maligu bakbak yan

nag reseta si pedia ng momate kay baby, after 2 days naging okay na agad siya

babaran niyo po ng mineral oil/baby oil for 30mins bago paliguan si baby.

mommy nllgyan ko ng breastmilk nd milk bath d same breastmilk gmit ko

hanggang ngayon may cradle cap parin sa kilay ni baby ko