Cradle cap

Bukod po sa cream ano pa po mga pwede gawin para mawala agad cradle cap? 4 months po baby ko :)

3 Replies

VCO,yan lng po ginamit ko sa baby ko.lalagyan ko po ulo nya bago maligo pra mababad den ibrush ng marahan gamit ang baby brush.pagkabanlaw po lagyan nyo po ulit ng vco den suklay nyo nmn ng dahan dahan.mapapansin nyo magtutuklapan lahat ng cradle cap nya.tyaga lng po mamsh.

Ung pinagpakuluan ng dahon ng bayabas po.. un panligo or dimpo nio sa ulo nia everyday. Mbilis matutuyo and magtanggal mag isa..

Langis po ng niyog ang ilagay mo bago maligo