Cradle Cap

Ano po gamit nyo para mawala cradle cap ng baby nyo?thanks in advance po

8 Replies

Pwedeng coconut oil, bago siya maligo lagyan mo po. Yung sakto lang mommy. Tas suklayin mo nalang pag di na ganong nakadikit po. Wag niyo po hahayaang lumala, meron kasi dito samin napabayaan, ayun nairita si baby tapos parang nagsusugat sugat na.

bsta lagi mo lng xa paliguan at idry mo mabuti hair nya after maligo palagay q mawawala.. gnyan din s lo q pro ngaun nagbabakbak n hinahayaan q lng.. bsta lgi tuyo hair nya after ligo

Wala po ko ginamit nawala naman kusa...yung iba kasi sobrang arte kung ano ano nilalagay eh mawawala din naman kusa.

we use ung super soft na bath brush ng Orange and Peach

5y ago

Hindi po ba delikado sa soft part ng ulo ni baby?

Cetaphil Restoraderm. medyo pricey pero super effective.

mommy yeng lacdao ,thanks so much po sa info 😁

saan po mommy meron nun bath brush ng orange & peach?

5y ago

try nyo rin sa ig page ng orange and peach mabilis sila sumagot

mommy pia angela how much po yun cetaphil?