bleeding

Any suggestions mga momsh inayE ako kaninag 9am morning pero 0cm pa then kaninang 1:30pm may dugo sa underwear ko naligo ako tas mga 4pm meron ulit dugo yung underwear ko 37weeks and 5days preggy here and also a first time mom. Ano po mas helpful maligo ng warm water or not. Need ko na po ba pumunta sa lying in

bleeding
1 Reply

Kung sumasakit na ng madalas tska ka pumunta ulit sa lying in. Ngbleeding ka possible sa ie yan. Watch out mo madami blood o fresh bloof at yon parang naihi ka madami tubig na lumabas sayo