Red violet Color Underwear

Nakakaconfuse mga mommy,. Im currently in my 33weeks. Yesterday may lumabas sakin na mucus yung parang sipon then ngayon naman, hindi ko alam kung sa color lang ba ng underwear ko. Kasi Red Violet yung underwear ko then, parang may dry na parang blood sa underwear ko. Nung nag cr ako, nilagyan ko ng konting water ang underwear ko kasi naconfuse ako. So, the same lang sila ng water hanggang sa nag cr ulit ako.. Yung nilagay ko na konting water natuyo na. Pero yung kaninang akala ko water lang din same parin nasa underwear ko padin na parang dugo. Ano po kaya ito? Sa tingin niyo mommies?

1 Reply

Momsh, please visit your OB. Para mabigyan ka ng gamot kung kinakailangan.

5y ago

Salamat :)