Spotting?!🥺

Currently 21 weeks and 4 days. Normal lang po kaya magkameron ng patak patak na dugo? I'm a first time mom. Nag alala lang po ako kasi may nakita akong dugo kanina sa underwear ko nung naligo ako. Ano po ang pwede kong gawin kapag ganun?TIA

10 Replies

Nag bleeding ako last saturdat after namin mag do ni mister. kaya nagpaultrasound ako agad nung monday. wala naman nakitang hemorage or bleeding sa loob. Okay naman din si baby ko. Pero kinonsult ko pa din sa dra na nagchecheck up sakin. Sabi nya Medyo sensitive daw kasi ang cervix pag mga ganitong buwan, which is 5 months. Basta daw wag lang titigas ang tyan natin at di mararamdaman ang galaw ni baby. Pag ganun daw eh magpatingin agad. Pero kung malikot naman daw si baby at di tumitigaa ang tyan after bleeding, wala naman daw dapat ipag-alala. pinayuhan lang ako na before and after makipag do kay mister, need maghugas ng private part para maprevent ung infection.

ako po lagi spotting 6-12 weeks araw araw un. then 16-20 mga 2x a week. ngaun 23 na ako ok naman c baby. ung unang utz at 6weeks my subchorionic hemorrhage then nag pa ultrasound ako nung 19weeks kala ko may problem sa placenta ko pero ok naman din high lying ang placenta ko. pahinga lng at hndi nagbubuhat mabigat. pacheck up ka po

sabi ng OB ko mamsh, kase nahimatay ako nung 14 weeks akong preggy and inask ng ob ko if may spotting or bleeding ba raw saken. wala nmn pero di daw normal kapag nagspotting or bleeding malakas man o mahina, better na iconsult daw kaagad sakanila. asap yan mamsh.

Thank you po sa mga sumagot..ok na po..nakapagpa check na po ako kay OB..ok nmn daw po si baby..Nabigla lang daw po ako paglalakad..Bundok po kasi ang school na pinagtuturuan ko..Thanks po sa mga replies🥰🥰

ultrasound ung best advise. have it check. mataranta kana kase di ka pede mabghula kung ano nangyayare sa loob kesa naman mawalan ka ng anak diba. gora na sa OB mo

much better po mag pa check :) continious or not po ang spotting/bleeding pa sure po kayo na okay at maayus si baby

Nako mie delikado Po mag pa check Po kau sa ob NYU or check up para mabigyan Ng gamot pang kapit

Pa checkup na po kayo. And ensure na bedrest muna habang hindi pa natitingnan ng doctor

Hindi yan normal mi. Ang aga pa para magka spotting ka. better to tell your oby po.

1y ago

thank u po

Visit OB po, early signs of preterm labor na po yan..