bleeding

Hi mga momsh ask ko lang po kung natural lang ba na labasan ako ng dugo kasi inayE ako kanina first time mom here 37weeks and 5days preggy . Pasensya na po sa pic hehehe

bleeding
32 Replies

Same here. First time mom. After ko inayE ng bleed dn aq. Snabihan din aq ni doc na normal lang daw iyun. Peru pagdating q nang bahay dnudugo prin aq.brownish na sya. Kaya ng pasya nlang akng bumalik ng hosp. At ngpa check ulit. heartbeat n baby at klagayan q. Okay nmn.

Mga momsh kanina pa kong 9am inayE hanggang ngayon may lumabas pa din pero di po sumasakit balakang ko tigas lang po sya ng tigas, any suggestions po mga momsh kaylangan ko po ba bumalik sa pinag papacheck apan ko

5y ago

Pag walang hilab, no need na. Normal na duguin after ma IE. Pauuwiin ka lang din.

Natural lang mommy, ganyan dn ako today. IE ako yesterday hahaha. Lakad lakad kana mommy. Download mo contraction timer para makita mo duration and interval ng contraction mo :)

37w3days monday pa check up kinakabahan nmn ako for sure kse ie na un. Ask ko lmg din po normal lang ba ung paninigas nyan. for this week ?

dont be scared sis,maligo ka ng warm water para magtuloy 2loy na contraction mo,lakad2 ka dn,manganganak kn kaya my bleeding.

ndi natural pag inayE na my blood..bka manganganak kn,37 wik kn pwdeng pwde k ng manganak,ilang cm na daw ba ikaw?

5y ago

Tigas na din po ng tigas tyan ko mga momsh

Pwede ka na manganak anytime .. pray for your safe delivery sis .. You can do it .. lakasan mo loob mo ..

Nung i ie aq ng ob ko 37wks 3 days my blood then d nwala till tues nyt ngcontract weds.nanganak n aq via nsd.

5y ago

Okay po thankyou momsh

Sa akin din sis pero nd.pa ganyan ka pula brown sya tas masakit sya pag hilab pero minsan.minsan lang

Yes normal lang pero pag ng tuloy tuloy balik ka sa ob mo ingat momsh!