38weeks no sign of labor-4cm

Any suggestion po 4cm n ko but no signs of labor pa ko mga mommies. My nafefeel na cramps pero di lagi .

7 Replies

Nung sept.7 nagpa NST(non-stress test) ,para icheck kung pwede ba ko iinduced or cs then after basahin ung result ko ,In-IE muna ulit ako and 4cm na ako ,pero no pain nahilab sia peo as in saglit lng tpos mawawala at tlagang hnd sia ramdam , kaya nagdecide OB na iadmit na ko since 40weeks and 6days na ko that time , mga around 6:30pm-6:40pm ung unang inject ng pampahilab sa swero ko and before pla nyan nag insert din ng 4pcs primrose sa pempem ko ,tpos dinala na ko sa labor room ,around 8:30pm 5cm p lng daw nung in-IE ulit ako ,then pag dating ng mga 9:15pm dun ung naramdaman ko na ung maya't maya na hilab tlaga siya and 1-2mins interval ,kaya sbe ko kung pwd ako magpa IE ulit ,then mga 9:30pm un 9cm na ako ,pinasok na ko sa delivery room tpos hhntayin p sana ung pagputok ng panubigan ko pero d ko na tlaga kaya at naiire na tlaga ako kaya pinutok n lng ni OB ung panubigan ko 9:54pm nakalabas na si baby .

wla sis mataas kasi ang pain tolerance. nagkataon na checkup ko pagka IE ng OB ko saken 4cm na kaya nagulat kami pareho. Admitted ako 2pm sa hospital tpos binigyan ako ng pang pahilab sis nagprogress naman labor ko. hanggang 7am next day pinutok ng OB ko ang panubigan ko kasi nga wala pdin ako pain naramdaman khit 8am na ako. pagputok ng panubigan ko mga 30mins lang 10cm lang tpos labas na si baby.

2y ago

saken sis wla eh. pero merong sis ing painless na tinatawag pra daw kahit naglalabor ka wla ka maramdaman na labor pain.

Kung di ka maselan...exercise...like miles circuit..yun naexperience ko..1week na 1cm ako...tapos after magmiles circuit 9cm agad

iba iba kasi ung akin kasi active labor kaya 1cm palang ung sakit parang 8 to 9cm

4cm ako ina-admit ng OB ko. 12hrs lang ako nag labor. then nanganak na ako.

2y ago

May contraction knb non mamsh? Nung 4cm ka?

Lakad lakad ka mi, squat at do kayo ni mister

aq din mamsh 4cm na pero wala rin nararamdaman..

2y ago

true mamsh..nakaka praning na din minsan..gusto qo sanang mkaraos na..excited na kc aqong makita baby qo..