38weeks no sign of labor-4cm

Any suggestion po 4cm n ko but no signs of labor pa ko mga mommies. My nafefeel na cramps pero di lagi .

7 Replies

wla sis mataas kasi ang pain tolerance. nagkataon na checkup ko pagka IE ng OB ko saken 4cm na kaya nagulat kami pareho. Admitted ako 2pm sa hospital tpos binigyan ako ng pang pahilab sis nagprogress naman labor ko. hanggang 7am next day pinutok ng OB ko ang panubigan ko kasi nga wala pdin ako pain naramdaman khit 8am na ako. pagputok ng panubigan ko mga 30mins lang 10cm lang tpos labas na si baby.

2y ago

saken sis wla eh. pero merong sis ing painless na tinatawag pra daw kahit naglalabor ka wla ka maramdaman na labor pain.