Bakit po ganon no signs of labor parin ako pero 38weeks and 3days napo ako, any tips po?

38weeks and 3days no sign of labour

7 Replies

Be patient lang po mii, yong sakin umabot ng 41W 3D pero stuck sa 2cm kaya na induced. Ask OB po if ano best option para sa safety ninyo ni baby.

2y ago

Opo, I have a healthy 3.7 kg baby boy😆

ako po 39weeks and 3days na. sumasakit sakit tyan ko pero nwwla dn. 😅 1st time mom here. d ko alam Kong ano ba sign Ng labor.

40 weeks 2 days nga ako bago pumutok ung tubig. Closed cervix. Na induce. Na normal delivery ko

2y ago

ano po yung induce?

same tau my..no sign of labor pero nagdischarge na nung tawag na mucus plug

1y ago

anong kulay po nung mucos plug?

mag take ka ng pineapple 3x a day to induce labor then maglakad lakad ka lang..

pinaka mabisang way is maglakadlad sa Umaga sobrang legit!

konting hintay pa mommy , yung sakin umabot ng 39weeks .

Related Articles