38weeks no sign of labor-4cm

Any suggestion po 4cm n ko but no signs of labor pa ko mga mommies. My nafefeel na cramps pero di lagi .

7 Replies

Nung sept.7 nagpa NST(non-stress test) ,para icheck kung pwede ba ko iinduced or cs then after basahin ung result ko ,In-IE muna ulit ako and 4cm na ako ,pero no pain nahilab sia peo as in saglit lng tpos mawawala at tlagang hnd sia ramdam , kaya nagdecide OB na iadmit na ko since 40weeks and 6days na ko that time , mga around 6:30pm-6:40pm ung unang inject ng pampahilab sa swero ko and before pla nyan nag insert din ng 4pcs primrose sa pempem ko ,tpos dinala na ko sa labor room ,around 8:30pm 5cm p lng daw nung in-IE ulit ako ,then pag dating ng mga 9:15pm dun ung naramdaman ko na ung maya't maya na hilab tlaga siya and 1-2mins interval ,kaya sbe ko kung pwd ako magpa IE ulit ,then mga 9:30pm un 9cm na ako ,pinasok na ko sa delivery room tpos hhntayin p sana ung pagputok ng panubigan ko pero d ko na tlaga kaya at naiire na tlaga ako kaya pinutok n lng ni OB ung panubigan ko 9:54pm nakalabas na si baby .