ayaw magpalapag

Hi. Suggestion naman po dyan kung ano gagawin sa baby ko na ayaw magpalapag. 2months old sya. May duyan na sya at may binili rin kaming rocker pero wa epek. Karga talaga gusto nya. Masakit na masakit na ang braso at likod ko ?

1 Reply

tiis lang mommy. nag aadjust pa ang anak mo sa outside world. hinahanap niy yung warmth mo kaya gusto niya lagi ng karga. yung asawa ko dati nagpapatulog ng anak namin na nakadapa sa dibdib niya. it helps din naman daw para hindi tarantahin yung bata pag lumaki laki

5y ago

Thank you so much mommy!