3 months old karga karga at hawak hawak pag tulog

Hello mga mamsh, ask ko lang if normal po ba na ayaw magpalapag ang baby ko pag tulog? Pag nilapag sa bed pagkatulog, after 5 minutes nagigising na po sya, kaya karga karga ko nalang lagi.

6 Replies

hi mamsh, ganitong ganito si baby ko 🤣 going 4 months na sya. pero sa gabi nagpapababa na sya and nakakasleep na sya ng tuloy tuloy. 5-7 hours. during daytime naps lng un may times ayaw nya talaga magpababa kaya need karga kargahin 😅

11mo ago

Ganto din po baby ko maghapon karga ano po ginawa nyo? :) pag gabi nababa na rin pero nagigising parin po lalo sa madaling araw madalas.

Yes normal po yun nasanay lang siguro si baby nung newborn siya karga agad yung nakagisnan niya magbabago din po yan mi ganyan na ganyan ako sa pangalawa ko lalo na paggabi yung sobrang antok kana pero kailangan mo siyang kargahin pagtulog.

1y ago

Thank you po mi…hopefully nga po magbago na sleep preference nya soon. ☺️

panu kaya mga mi mabago un. un tipong ndi na Sila pakarga ka at makaka sleep lang sa kama ? may need ba tayo Gawin or eventually matututo din Sila na mag sleep mag isa ?

Nksnyan n cgro kya gnun Aq kc 3mos,14days to be exact ang dede pampatulog nia karga q mn o nklpag Kmbga past time nia🤣 Kya nhihirpn aq panu baguhin un umiiyk n kc

1y ago

Awww… hehe same same po pala tayo

C baby kopo mabait patulugin,.. Basta po busog sya at presko s suot nia.. Kusa nlng po nkakatulog mag isa s crib po nia or s bed. 😁😁

hi mommie nagbago na ba si baby

1y ago

D bale mommy, tiis na lang tayo konti. Mukhang habang lumalaki nagiging better sleep habits nila, enjoy nalang natin mommy hehehhe pag laki na ayaw na pakarga ehhehe