1 MONTH OLD: AYAW MAGPALAPAG

FTM here, maganda schedule ng baby ko sleep sya pag gabi ngayon naman nagloloko. Simula 1 am kagabi ayaw na magpalapag. 9 hrs na akong gising, ayaw magpalapag ng baby ko huhuhu dedede lang tas matutulog pero nakakatulog sya sakin. Kapag ilalagay ko na sa crib nya, nagigising sya. Napa-burp ko naman, busog din at walang dumi and ihi sa diaper. Anong ginagawa nyo pag ganito mga momsh? Pagod na pagod na ako kaka-hele, burp, padede.

1 MONTH OLD: AYAW MAGPALAPAGGIF
31 Replies

Ganyan po baby ko.. 1st week po nya is tulog lang ng tulog.. need mo pa po siya gisingin para mapa dede tapos nitong mag 2nd week na siya nag iba routine niya sa pag tulog.. tulog po ng 8am hanggang 9am kasi ginigising ko po talaga siya para paliguan tapos after bath matutulog naman po yan hanggang 3pm tapos gigising po yan tapos mulat lang ng mata.. Hindi naman po iyakin baby ko.. ayaw lang talaga niya matulog.. tapos mga 6pm tutulog naman po ulit yan tapos gigising ng 4am .. 😂 puyat po ako lagi kasi gigising po yan ng 4am tapos 8am na po yan matutulog.. gusto lagi kinakausap.. Hindi naman makatulong Mr. ko kasi nag panda po Yun.. maaga gigising at hating gabi na din dumating.. . mahirap po pero worth it po 😊 lalo na po sakin na 6 years marriage tapos now lang nagka baby.. sinusulit ko po talaga bawat araw sa kanya kasi minsan lang po ako magka new born 😊😊 at gusto ko sulit yung time ko kahit Haggard na ako 😅

cheer up mieeh..ganyan din baby ko nung 2 weeks old siya gang 1 and a half month...gising kame from 11:30 pm gang 5:30 am..puyat at pagod kakahele..pero before siya mag two months unti unti na nabago sleep routine niya...ngayon na 3 months na siya tulog na siya from 7 pm to 8 am..pinapadede ko lang every 3 hours..kahit nakapikit nagdedede at nag buburf.hehe..basta pag gumising siya sa umaga ilabas mo agad para maarawan..tas sa hapon same time yung pag palit ko sa kanya ng sleep wear niya...magbabago din yan..huggsss🥰🥰

sa pamangkin ko po kapag ayaw magpalapag akap ko po xa tapos unti unti po ako nahiga kasama xa, ako po kc ang nag aalaga sa gabi sa pamangkin ko takot po kc kuya ko na maiwan na walang bantay ang baby nya nasa abroad kc bottle feed nmn po kc un pamangkin ko kaya may night duty at ako nga po un at sana d2 sa baby ko hindi ako pahirapan kc ako lang for sure ang mag aalaga kc may work si hubby siguro po paminsan minsan nya nmn aalagaan katulad sa panganay nmin,minsan nmn po swaddle ang nagpapakalma sa pamangkin ko

Ang baby ko 4days old palang ngayon grabe simula nanganak ako wala pa akong masyadong tulog kasi napaka iyakin . Pina burp, dede at malinis naman sya pero iiyak at iiyak talaga sya pag gising mahirap din syang ilapag minsan parang gusto ko ng sumuko pero pag nakikita ko anak ko nawawala pagod ko. Iniisip ko nalang na lilipas din to hehe. Iniinda ko pa yung tahi ko na hanggang pwet na feeling ko di na gagaling sa sobrang sakit.

1y ago

hanggang pwet din tahi ko mi gagaling din po yan akin 1 week lang inalis na tahi, continue lang ng betadine wash tsaka yung pinapahid na betadine sa sugat para mas mabilis nililinis ko rin siya ng bayabas mi.

ganyan din Lo ko dti halos 1 month din Ako pagod ,, pero ngaun ok Naman na sya , lagi ko sa kanya pinapalala pag umaga na , lagi ko binabati Ng good morning then pag gavi ma batinagain Ng good night Hanggang sa nasanay na sya sarap na tuLog nya Mula 7pm Hanggang 7 am ggsing lang sya Nyan dede ☺️☺️ 2 months old palng Po si Lo ngaun ☺️☺️

Ganyan din anak ko halos ayw na matulog sa crib nya,isang bwan lng din cya..kaya ngaun katabi nnmin cya mag asawa matulog.buti maaga na cya natutulog ngaun cmula nun nag 1month cya d na cya pala gicng ngaun..nun una tlgang mayat maya ingit or magugulat hanggang sa d na kmi makatulog at isang bwan na kmi puyat..buti ngaun nag bago na ang tulog nyan iiyak nlng pag dede or puno na pampers nya.

Kapit lang mommy *Hugs!* I advise you to research and read up about BABY GROWTH SPURTS for your sanity and enlightenment. Normal lang po na may times na super fussy ni baby (as in nakakabaliw na) for a period of time up until mag-2 yo old sya. Mahabang pasensya po ang kailangan sa ganitong pagkakataon dahil hindi pa kaya ni baby ma ipahiwatig kung ano ang nararamdadam nya... 🤗

yung 2 months old baby ko may sleeping routine na hehe paalala mo lang sa kanya na kapag umaga, open ang ilaw at kapag bedtime na close mo ilaw, dim light lang sa gabi para alam nyang gabi na at oras na ng tulog. ☺️ then pag ayaw nyang mag pababa swaddle mo lang mommy then hug mo sya or lagay mo yung hand mo sa legs nya para alam nyang nasa paligid ka lang hehe

Tiis lang mamsh. Ganian din baby ko. Mag salitan nalang kayo ni Mr. pag pwede po siya. May nabasa din kasi nuon na pag ganian daw si baby hinhanap hanap yung feeling na parang niyayakap siya yung warm feeling ba. Kasi di ba 9months siyang na tyan natin. Try mo din pag ilalapag siya una yung paa kasunod ng sa ulo na part tapos naka tagilid.

same situation...di ko pa kasama asawa ko nasa abroad buti na lang po nakakatulong ko mama ko sa pagbuhat kay baby,1 month old na rin po sya...manhid na braso ko kasi kinakarga ko sya pag dedede na then makakatulog pag binaba gising iiyak kaya kakargahin ko ulit🤦‍♀️dun lang sya nakakatulog sa braso ko or dibdib...