Ayaw magpalapag kapag matutulog

Hello po mga mamsh! New mom here po and my baby po is 5 weeks old po. Ask ko lang po for your tips po na ayaw pong magpalapag ni baby sa crib once tulog na po sya sa karga? kapag nilapag na po nagigising din po agad. Any tips po? napupuyat po kasi kami ng mother ko na lagi pong ganun si baby. Salamat po :)

2 Replies

try niyo po co sleeping mas gusto nila na malapit sa mother sincd adjusting period pa sila at that age para di ka na rin mapagod kada magigising sita make sure walang unan sa paligid niya and sa ulo para iwas sids

3y ago

noted po momsh! thank u po

Natry nyo po iswaddle si baby?

3y ago

ahh okay po. will do that too Momsh. Thank you po :)