PANO MABABAWASAN SAKIT NG TUROK NI BABY (PENTA 1ST DOSE) 😔

naawa ko sa baby ko iyak ng iyak ayaw magpalapag masakit turok nya :( advice po mommies

PANO MABABAWASAN SAKIT NG TUROK NI BABY (PENTA 1ST DOSE) 😔
35 Replies

Normal lang nmn po pero eto po need nyo po gawin una po i cold compress nyo po sya kahit dampi dampi kc mainit po sa katawan ung vaccine then next po nyan i hot compress nyo nmn po para kumalma ung temperature ng katawan ni baby at dapat din po may paracetamol kaung nka prepare ..👍

Normal lang po yan mommy, ganyan dn baby q ning 1st vaccine nya ng penta.. Ayaw pbaba ska umiiyak pg nggalaw ung legs nya.. My inadvise nman po sainyo n gamot n ippainom ky baby, sundin nyo lng po and always check for baby's temp pti pawis nya.. Mwwala dn yan..

Mommy same po tayo tinurukan din Si baby ko ng penta kahapon then advice ni doc after 30 mins painumin agad ng paracetamol.. Every 6 hours pinapainom ko ng paracetamol Awang awa din ako mommy iyak ng iyak tas ayaw magpalapag nilalagnat kasi..

normal lang po na masakit ang turok ng vaccine sa mga baby but dont worry basta painom mo lang ng paracetamol every 4hrs kapag may kasamang lagnat o kaya 6 hrs..tiis lang mommy ganyan talaga mga 1 to 2 days nyan mommy mawawala din

Koolfever po ba yang dinikit niyo? Hindi po yan magwowork. Sa noo po yan ni baby kapag nilagnat. Cold compress dapat sa tinusukan. After 24 hrs warm compress naman.

cold compress, ma. tsaka pag ilalapag mo sya lagyan mo ng unan both sides para di nyo nadadali tsaka para ipit lang legs ni baby di nya masyado maigalaw

c baby ko paracetamol lng po ang pina inom ko nung nag start sya lagnatin after ng bakuna nya kinabukasan ok naman n sya tinatadyak tadyak n nya paa nya.

3y ago

Ilan days po nilalagnat si baby kpg gnon?

Hot compress mommy sakin po dalawang hita ang tinurokan,, thank u at maganda nmn po tulog at d po nag busisi,, hot compress kolang po sya lage

.sa akin maligam gam n tubig den ice tapos balot mo s tila ipahid pahid mo lng kc pagnalamigan tumatahan c baby

Cold compress Breastfeed Entertain your baby Don’t let them cry to avoid triggering sickness