exited si baby lumabas e ?

Share kolang yung baby namen .. Diko na pahahabain po hihi Due date ku oct. 16 2019 Lumabas si baby sept.18 2019 36weeks and 4days lumabas na siya at thanks god hindi po ako nahirapan na ilabas siya kase pag punta namin ng hubbie ko sa Ob ko ng 12 pm 8cm na agad si baby . subrang skit na ng tyan ko at yung feel kona na natatae nako talaga hindi kona mapigilan kaya 2pm baby's out.. Subrang saya namin ng hubbie ko ng makita namin ang baby girl namin .. Worth it lahat ng sakit ng maselayan kuna siya ??..

exited si baby lumabas e ?
49 Replies

paanu po maging ganyan hehehe ehhh tagtag namn ako, naglalaba handwash nga ako kasi ayaw qo nang mag washing, tapos lakad lakad squat pero wala pdin pero sumasakit memay qo every 3 minutes siguro un kaso pagkabukasan wala namng sakit. alternate alternate.. ang sakit ng memay qo, tapos wala pading sign ng labor.. im 38 weeks and 2 days na.. sadyang ayaw pa ni baby lumabas ganun baun?

hello po parehas po tayo ng due date ngaun po oct. 16 2020 po ako. 34weeks na po ako. pero twing gabe iba na pakiramdam ko parang lage na sya naka siksik sa puson nag hahanap na ng lalabasan ? ok lang po ba 36weeks mamsh?

same here momsh 36 weeks and 6 days si baby ko nung pinanganak ko nung august 26 . 6cm nadin kc ako that time na dapat magpacheck up lang ako . kaso un nga d na ko pinauwi for admitting na

congrats po ? sana akin lumabas narin 36 and 2 days nako sana kahit 37 lumabas na siya inip na inip nalo ❤?

Congratulations sis. Pede na pala manganak khit 36 weeks palang normal ba yun.. ❤️??? Slmat sa sasagot hehehe

4y ago

i think pwede naman na mommy, lalo kung okay na timbang ni Baby

congrats mommy, sana ako din makaraos na, 34 weeks and 1 day pa lang ako, 2 weeks pa bago mag 36 weeks,

ako nga 1 cm ako ngayon 36 weeks and 2 days vIa LMP. LMP october 1 duedate ko

Congrats sis,sana pag 37weeks ko lumabas nadin agad ung baby ko,im 35weeks and 6days now

congrats mamsh. so cute ni baby mo. sana ganyan din ako kapag manganganak na.

Congrats mommy! Excited lng po c baby na makita kayo hehe