No Appetite

Struggle everyday anu kakainin kasi wala talaga akong gana. 10 weeks pregnant na ako pero since my 5th week ganito na ko talaga. How do you combat loss of appetite mga mommies?

25 Replies

same tau mamsh tapos pinapagalitan ako kasi bka di lumalaki bby ko kasi unti lang kain ko

turning 13weeks un acid reflux ganun pa din :( pinipilit ko na lang din kahit 1/2 rice

gnyan dn ako first 3 mos ko pilit lng tlaga kumain more on liquid intake ako sis

ako po :( 5weeks pregnant here nasusuka ako sa amoy ng ulam. huhu

same here