25weeks, day 5

Stressed.???? Yung asawa ko, mas uunahin pa dun "Christmas party / team building" sa work kasama yung haliparot nyang kasamahan. (See my previous post) bago family day. Yung nanay ko, walang kwenta ang tingin sakin kapag hindi ako nakakapag-abot ng pera. (Ps. Nakabukod na kaming mag-asawa) Marami-rami pa. Naiiyak nalang ako. Alam kong kayo lang ng kapwa ko ka-nanay ang makakaintindi... Cheer me up please.

1 Reply

nakkaiyak yan tama lang namn na mainis ka. pero kailangan nyong magusap para maintindihan ka nya. kailangan nyong pagusapan hindi pwede gawin nya lang gusto nya may responsibilidad siya sayi