Con hay bị viêm phổi

Stress quá các mẹ ơi, con em đang 2 tuổi, mà dăm ba bữa lại bị viêm phổi, viêm phế quản. Cứ khỏi chưa đầy tuần lại bị lại. Đi khám ở bệnh viện huyện thì bác sĩ bảo theo dõi r tiêm. Khám tư thì uống thuốc Có mẹ nào cũng có con hay ốm thế ko. Chỉ em với Có cách nào cải thiện ko ạ Nên mua gì ăn gì để tăng sức đề kháng cho con ạ Chứ e stress quá. Suốt ngày nhồi nhét thuốc với kháng sinh vào người. Em sót ruột quá ạ

24 Các câu trả lời

Nếu viêm thường xuyên, uống thuốc hết rồi tái lại, mom nên cho con đi đo chức năng hô hấp. Mom ở sài gòn thì mình chỉ cho chổ khám. Bé nhà mình cũng vậy viêm đi viêm lại miết, nhờ bác sĩ ở phòng khám tư quen chỉ cho mình chổ đo nên mới biết con bị thế nào để cho thuốc đúng bệnh thì sẽ khoẻ thôi. Chứ mấy cái kiểu viêm đi bv hay phòng khám tư toàn uống kháng sinh k thôi tôi con lắm