Con hay bị viêm phổi

Stress quá các mẹ ơi, con em đang 2 tuổi, mà dăm ba bữa lại bị viêm phổi, viêm phế quản. Cứ khỏi chưa đầy tuần lại bị lại. Đi khám ở bệnh viện huyện thì bác sĩ bảo theo dõi r tiêm. Khám tư thì uống thuốc Có mẹ nào cũng có con hay ốm thế ko. Chỉ em với Có cách nào cải thiện ko ạ Nên mua gì ăn gì để tăng sức đề kháng cho con ạ Chứ e stress quá. Suốt ngày nhồi nhét thuốc với kháng sinh vào người. Em sót ruột quá ạ

24 Các câu trả lời

bé dùng kháng sinh nhiều vậy thì m nên ép nước trái cây cho bé uống

2y ago

uống nước trái cây cho bé mát trong và bớt giải độc tố khi sử dụng kháng sinh nhiu đó m

tăng đề kháng cho con mom ạ. bổ sung vitamin các chất cho bé mom

M tham khảo 1 số vtm tăng đề kháng cho bé với bs thêm kẽm cho bé í

giờ nắng mưa thất thường bé tái đi tái lại tội con quá

2y ago

vâg sót lam ạ

Trẻ bị rồi hay bị lại. Chúc con sức khỏe

2y ago

bị tuần trc nữa . khỏi đc 1 tuần. tuần này lại bị viêm phổi a

Chỉ có cách tăng đề kháng cho con thôi m ạ

cho bé khám ở bv Nhi Đồng ổn á mom

Thương bé quá. Mong bé mau khỏe nhé

Cho bổ sung sữa non đi ạ

thương em quá, chúc em mau khỏe

2y ago

cảm ơn m a