Mệt với mấy bạn nhỏ lắm các mom ạ

Con e đợt trc hơn 2m thì ho viêm phổi nằm viện 1 tuần tiêm kháng sinh bh đc 7m bé ho khan nôn khan đi khám lại chuẩn đoán viêm họ cấp e sợ con tiêm kháng sinh nhiều chỉ xin thuốc về uống . các mom ai có con bị như con e lấy thuốc uống có đỡ k ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

11 Các câu trả lời

Sao đã cho con đi khám rồi mà k theo liệu trình điều trị của bsi vậy mom. Mình đang dự thi cho bé con nhà mình. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?

Thương em bé. uống thuốc tùy bé nữa nhiều bé khó uống ý, nôn trớ thì thuốc k đủ liều hiệu quả thấp, tiêm bao giờ cũng đc tầm 80% nhưng thuốc thì chỉ tầm 50_60% thui

uống ks nhớ bổ sung thêm men để ổn định đường ruột của con m nha. chúc bé sớm khỏi bệnh

Bé mình nè. Ho đàm viêm phế quản hen. Uống thuốc hết nhưng đồng thời đi lấy đàm nữa mom

uống thuốc cũng có kháng sinh nè m. chúc bé mau khỏi bệnh nhé

2y ago

tiêm nằm viện đông người mệt lắm mom ạ e muốn con uống thuốc hơn ạ

m nên làm những keo siro cho bé uống tăng sức kháng nha

uống cũng là kháng sinh luôn mom 😥

Chúc bé mau khỏe nhớ

chúc con mau khỏe

Phải theo BS Mom ơi

2y ago

e định cho con uống thuốc nếu k đỡ sẽ cho đi tiêm ạ