Con hay bị viêm phổi

Stress quá các mẹ ơi, con em đang 2 tuổi, mà dăm ba bữa lại bị viêm phổi, viêm phế quản. Cứ khỏi chưa đầy tuần lại bị lại. Đi khám ở bệnh viện huyện thì bác sĩ bảo theo dõi r tiêm. Khám tư thì uống thuốc Có mẹ nào cũng có con hay ốm thế ko. Chỉ em với Có cách nào cải thiện ko ạ Nên mua gì ăn gì để tăng sức đề kháng cho con ạ Chứ e stress quá. Suốt ngày nhồi nhét thuốc với kháng sinh vào người. Em sót ruột quá ạ

24 Các câu trả lời

Mom tìm mua cho bé dùng loại này xem. Tăng đề kháng thích hợp với các bé hay có vấn đề về hô hấp hoặc mắc các bệnh do virus gây ra đó. Cái nè là bé nhà mình đc bsi ở bv nhi tw kê nè

2y ago

vâg ạ. cảm ơn m