Con hay bị viêm phổi

Stress quá các mẹ ơi, con em đang 2 tuổi, mà dăm ba bữa lại bị viêm phổi, viêm phế quản. Cứ khỏi chưa đầy tuần lại bị lại. Đi khám ở bệnh viện huyện thì bác sĩ bảo theo dõi r tiêm. Khám tư thì uống thuốc Có mẹ nào cũng có con hay ốm thế ko. Chỉ em với Có cách nào cải thiện ko ạ Nên mua gì ăn gì để tăng sức đề kháng cho con ạ Chứ e stress quá. Suốt ngày nhồi nhét thuốc với kháng sinh vào người. Em sót ruột quá ạ

24 Các câu trả lời

Cứ đi bệnh viện thì sẽ bị phán như vậy. Bé thường ốm thì mẹ cho e tắm nước ấm. Xoa dầu tràm và hay mang tất chân. Ra đường tránh gió 1 chút.