Con m dc 3m 10d rồi dao nay khóc đêm mà m dỗ ko nín nhug bà ngoại dỗ lại nín .co ai bik li do nao ko

8 Các câu trả lời

mình ôm vào người có hơi sữa bé nhõng nhẽo thêm á m.. bé khóc nhiều, ban đêm khó ngủ, đổ mồ hôi mặc dù không nóng thì m tìm hiểu nhỏ canxi cho bé..

4y ago

c.ơn mom nha.

mình cũng vậy nè.bôs mẹ dỗ thì khóc ưỡn người đưa bà nội cái nghín luôn.k hỉu sao nữa.

Mỗi lần con khóc nhiều Mom cho bé nghe tiếng ồn trắng thử xem

Khóc lâu k m, có thể do m dỗ 1 lúc sang tay bà ngoại thì im thôi

4y ago

Ku nhà m thì bà dỗ 1 lúc kiểu khóc chân rồi ra mẹ thì im luôn

e cũng thấy là e dỗ k nín mà đưa người khác xíu thì nín ah

4y ago

sao vậy ta.ko hiểu luôn mom ak

.

6th trc

3y