Pregnancy Toothache

Sobrang struggling po ako sa pamamaga ng gums at ng pagsakit ng ngipin ko na halos i-untog ko na yung ulo ko sakit. Wala akong magawa kundi umiyak na lang sa sakit. May ngipin ako na nasira since nag start yung pagbubuntis ko. Nasa 22 weeks na po ako, okay lang po kaya kung magpabunot ako ng ngipin? Salamat

1 Reply

Same sis masakit sobra lalo na yung bagang ko noon pero wala namang sira talagang masakit lang sya

5y ago

tinutulog ko na lang kasi hindi din ako sanay uminom ng gamot 😂

Related Articles