struggle is Real mga mamsh!!!

I'm now on my 9th week and ang hirap pag sinisikmura. Sobrang nakakaiyak na ewan. Kailangan lang talagang maging strong for baby. ? Wala nakong magawa kundi humiga lang dahil sa sama ng pakiramdam. ? Kayo din ba ganito naeexperience nyo? ? Let's all be strong mga mamsh...

2 Replies

Yes mommy. Kaya niyo iyan. Kausapin mo lang si baby na tulungan ka at kayanin niyong dalawa. 😊 Ingat always. God bless.

5y ago

Thanks sis. Oo kakayanin para kay baby. God bless din.

Kaya nyo po yan. Ibat iba kse po nararamdam or napg dadaanan ng mga buntisn pray lang po

5y ago

Thanks mamshie. Lakasan lang talaga ng loob