#38weeks

38weeks na ako tomorrow still no signs of labor ?? haist! Gustong gusto kona manganak.

6 Replies

Same here 39 weeks and 4 days .. 1hr. Walk sa umaga , 30ns akyat baba sa hagdaan , 30mins na squating pero kht cm wla pa dn last time na pmnta ako clinic . Prang pati sila baby nala quarantine dn .. nakakainip hahaha.. pero mukang hnd pa dn sila ready

4y ago

37 weeks ganyan gnyan ako kaht tumayo hirap pero after 38weeks wla pa dn sign no cm

Kausapin mo lang si baby. Tapos lakad lakad at squat

Same here momsh! I'm 39 weeks preggy

Same here. Gustong gusto ko na din

Lapit na yan momsh 🙏

Same here mamshie 😍