39 weeks today! ??

Still no sign pa din ako. ? only brackston and white vaginal dscharge. All the exercise gngawa ko. ?baka nga ayaw pa ni baby lumabas. Ngeenjoy pa sia sa tummy ko.. to all mamshie out there na team April.. goodluck sa atin may God bless you all sa panganank And have a safe delivery ❤

9 Replies

40 weeks nako lahat na ginawa ko walking, squatting, akyat baba sa hagdan tapos lagi ako nag eexercise sa youtube na active labor atinduce labor exercise pero wa effect padin bukas magpapaconsult na ko sa clinic kung ano pa dapat ko gawin😂

4y ago

Ganyan din ako. Pero ayaw lumabas ni baby. Di ako nag labor. Pag punta ko sa hospital sabi mg ob ko turukan ako pampahilab wala din nangyari kaya na CS ako nun. 40 weeks and 2 days na ako nun kasi hinihintay ko nga mag labor ako.

39weeks din ako nanganak mo sign of labor pero ginawa ko nag zumba ako talaga pag gabi sumakit na puzon ko at mai dscharj na dugo at pumunta agad kmi hospital na admit ako kac 4cm

38 wks ako and 5days today mamsh liquid discharge pkonti konti pero walang skit nrrmdaman or khit ano . nkkpraning lng bka panubigan na .sched . cs poko sa april27

4y ago

saang city ka po mamsh.. muntinlupa area here... hirap kse OB ko nagkakasakit dw kaya d nasulpot. 37 weeks here

pnkamblos mgbaba s tingin ko ung mgbalik balik k ng akyat baba s hagdan,gnyan kc gnwa ko,37weeks nanganak nko

Wait ka lang mommy ang gawin mo mag pahinga ka para pag ready na lumabas si baby may lakas ka.

More squating ka lng po momy at pagnakaramdam kana ng pananakit ng balakang malapit na c baby

God bless mamsh..lalabas rin si baby 🙏

same here puro hilab lg😂

Drink pineapple juice