38 weeks and 1 day

Still no sign of labor... EDD: October 18 *Sino Team ♡CT♡BER dito?

38 weeks and 1 day
56 Replies

Try niyo mommy magpakulo ng luyang dilaw. Tapos inumin niyo po.ako every night lang since bukas na cervix ko nun .pero pwede daw po 2x a day umaga at gabi if d pa tlaga bukas cervix. Effective siya sakin kase 2 days pa lng ako nainom nakapanganak na po ako. Sinabayan ko rin ng 30mins walk sa umaga at sa hapon. Squat at akyat baba sa hagdan.goodluck po

4y ago

Kahit sa loob lng ng bahay mommy. Ako sa umaga sa loob lng balik balik lng.haha wala kase ako kasama maglalakad sa umaga kaya sa sala lng ako ikot ikot ng 30mins. Tapos squat squat din . Goodluck po

team October here 😊 already do a swab test waiting for results 37weeks 2days excited nako makita am bebe ko 🥰🥰 October 29 due date ko .. madalas na pagtigas ng tummy ko at ang bigat bigat na ng katawan ko pati pempem ko masakit na talaga masakit na balakang dame kong nararamdaman pero CS po ang case ko

4y ago

curious lang ako mamsh bakit ka maCS

Ako po Oct 17.. May pain sa pisngi ng pwet sa puson, at ung pinakahuling buto ng spinal cord q ay masakit.. at lagi naninigas ang tyan minsan parang natatae... Pero wala pa po discharge... D pa na check up ng Dr kasi may case ng covid dto samin... Sa 17 pa q pina babalik...

39weeks and 5days ako nun at no sign of labor kaya pumunta ako sa ob ko pg ie skin 1 2 cm na ako kaya ayon my pinasok si ob sa pakingkay ko pra mglabor ako kaya ayon madaling araw nanganak nako at almost 2hr lng labor ko nun at lumabas agad si baby..

4y ago

anu pong sasabhin ko sa ob ko

38weeks and 5days,panay2 sakit ng likod,balakang,puson at panay tusok sa pempem,white yellow discharge .. hirap kumilos prang may malalaglag.. sana po lahat tayo mkaraos ng maayos in Jesus name😇🥰

FTM 38weeks3days here...edd oct.22 pero last tuesday 1cm na kami..sabi nila mataas p daw.no pain at all and no sign of labor except white powdery discharge w/c is normal lang...good luck to us momshies...

sakin po 38 weeks paopen palang noon Yung cervix ko. tas hanggang mag 40 weeks ako stock sa 1cm. pero nung 40 weeks and 5 days nako nag 1-2cm na. kinabukasan nanganak nako. pray Lang momsh 😇

4y ago

opo, candidate for CS na po ako eh. kaso kinabukasan naglabor ako ata nanganak kaya nainormal. saka po Malaki din Kasi baby ko 3.8 po

Same po tayo ng due date 39 weeks and 1 days na po pero ni sign of labor pa din. Huhu gusto ko na makita baby ko ❤️ ano po ba maganda gawin pa lakad umaga at hapon tapos squat,primerose.

38 wks here masakit lang pempem pero no signed of labor. Nawa'y makaraos tayo lahat team October! God Bless! 💕🙏🏻👶🏻 First Time Mom Baby Girl EDD: Oct 26 2020

ako po LMP ku 38weeks 5days..sa utz 36weeks 6days....pero naninigas na tyan ku pagsumisipa at medyo masakit sa puson pero hindi naman masakit na masakit...tpos magalaw na po sya...