20 weeks pregnant today and can't still feel my baby :(

Is this still normal?

14 Replies

in my 1st pregnancy, kahit pitik nun wala ako na.feel, sa twing napacheck up naman ako ok.naman daw c baby, kea hinayaan ko lng..and nagulat nlng ako in my 26weeks nafeel ko na sya..sobrang active habang tumatagal mas nagiging active sya, my tym nga n nasasaktan ako nun pag sumisipa sya sa lakas na din.. kung normal at ok.nmn c baby wag po kayu magworry magugulat ka nlng minsan nagalaw na sya..ngayun buntis ulit ako sa pangalawa ko maaga ko sya nafeel..exactly 16weeks sumisipa.sipa na sya ng konti unlike sa panganay ko na nafeel ko lng sya nung 26weeks na tyan ko nun,and now na 20weeks na ako preggy active na sya sumipa..pero my tym din na antahimik nya lng..my tym naman na umaalon talaga tyan ko pag.nagalaw sya..iba.iba po kac ang pregnancy..

It's normal mommy. Usually by 18 - 24 weeks pa mafifeel ang movements ni baby. Factor din po ang placenta, mas madaling maramdaman po ng mga posterior placenta si baby compared sa anterior placenta kasi nag aact as cushion yung placenta kaya di ganoon kalakas ang movements na mafifeel pero case to case basis pa rin mommy.

yeah pag 1st preganancy dimu talaga siya ma fe feel agad 😊😊😊😊 ganyan ako before parang feel ku walang bata sa loob hehe,,pag lalaki si baby you will feel him.naman just be patient mami❤🥰

20weeks ako subrang lakas ng baby ko... mg6 months na ako this oct13 my tym d ako mkatulog kz ang subra likot walang araw na d ngparamdam.. fell ko tuloy parang kambal😊☺

minsan mahin pa tlaga ang sipa ni bby. pra d kayo mag worry pa check up n kayo momy.. o try nyo po kumain ng sweets pra mag move si bby

4y ago

Thank you po

Yes mommy.. But if you're worried.. Consult your OB.. Para madoppler or maultrasound po kayo😊

yes po,pero kung worried kau and gxto mkasure pacheck up po kau pra mkita dn hb ni baby

If you're a ftm medyo matagal po talaga ma feel first movements ni baby

yes poh momsh. dont worry. me i felt baby tlg at 23weeks. 😊

Yes mommy. Around 18-24 weeks pa mararamdaman first galaw ni baby.

4y ago

Thank you po