Is This Still Normal?

My baby has popped 5x today with this kind of consistency. Is this still normal?

Is This Still Normal?
12 Replies

normal mommy.my mga flakes pa nga minsan.kpg first month ni baby tlgang lagi ka dpt ngpapalit ng diaper in one day cguro sa lo ko 12-15 times ako nkakapagpalit pra iwas rashes nrin.

Ilang months na po ba si baby? If newborn yes, it's normal lalo na sa unang buwan at pure BF. So you need to change diapers 2-3hrs to avoid rashes din po :)

4y ago

Okay lang po mommy, maliit pa kasi tummy nila and madaling ma digest ang breastmilk. ☺️

Ilang months na po si baby? *If ganito po ang post paki choose yung NSFW bago ipost. 😊

normal lang momsh,kalamayo daw yan ang tawag ng matatanda dito samin...

Normal lng po yan ganyan dn po sa bby ko 4x a day sya nang po2op

Yes po normal daw po. Same po ng poop ng 12days old baby ko

Normal lang.. Ddting pa na mag green pa nga yan ,new born po ba?

4y ago

Gnyan dn kc mga babies ko dti.. Maghahawan pa dw. Word ng mttnda dto.. Ung mga green sa puwet gnun.. Gat may gnun dw gnyan pa poop

Yes po mabilis lang sila poop pag BF compared po sa FM

Normaaaal po yan sissy lalo na pag bf ka po 😊

Kung breastfed baby, normal po