Still Awake?

Hello mommies! ? Sino po ang gising pa din till now? Hirap makatulog kasi malikot si baby? ? Good luck naman sa check up mamaya. Baka makatulog kakahintay kay doc. ? -5mos??

12 Replies

Ako din d mkatulog kakaisip dadalhin na mga gamit sa hospi,if ano preparation before manganak. 36 weeks and 6 days na din kasi ako . Idagdag pa tong Ecq dito samen

Sis pareho tau 5months na hirap makatulog din ung heart ko malakas po ng heartbeat nya.mga 3am ako makatulog normal po ba to?

same here ..d makatulog..d ako masaydo makahinga..taas na ng unan q..gusto nla upo lng ako nakakapagod dn..34weeks and 3days here

Same here hindi makatulog. 😂 39 weeks and 4 days.

Ako 3months plang sobrang hirap matulog😪

4y ago

same

Ako iyak ng iyak lang momsh :( Hayssss

Same here! 36 weeks preggy 🥰

Same here laging puyat..

i feel you mommu

Goodluck ☺️