baby

NSD Weight: 3.4kg EDD: July 27,2020 DATE OF BIRTH: July 12, 2020 Tnx God nakaraos NA din... Nangank AKO last sat.. July 12, ngstart AKO maglabor around 3am July 12, hnggng 1pm... Nung nkaramdam AKO ng sobrang sakit due to labor sala kami pumunta ng lying inn. Around 1 pm pag IE sakin 8cm NA AKO..,then pinainum muna AKO ng midwife ng isang evening primrose PRA mg complete cm NA ako ang bilis LNG bgla nkaramdam AKO ng sobrang sakit NA taeng tae NA ako., saka ng decide midwife KO NA pumasok NA AKO delivery room.. Salamt sa dios at Kay babay 1:30 NASA delivery room NA AKO then 1:45 lumabas c baby... Tatlong push ng bonggang bongga baby is out... Sobrang sarap sa pkiramdam NA laht ng pain NA naramdamn mo during labor mawawala bgla pag narinig mo NA iyak baby. At ng nakita KO sya NSA ibabaw tiyan KO... Sobrang saya.. Kya ngppsalamt AKO sa apps NA to laking TULONG sakin kaya sa mga team July jn kaya nio yan lakas at panalangin lang Kay lord cgrd worth it laht laht.. Good luck..... Salamt sa dios nakaraos NA ako ..,

baby
82 Replies

Congrats po ka birthday ko sana c baby pag july 27 talaga siya lumabas😁😁

congrats momsh sana all 🥰 tipd naman jn para mag labor na hehe

congrats! excited na rin ako mkita baby ko♥️♥️ #TeamOctober

Congrats mamsh 🥳 Ako july 20 edd ko. Sana makaraos na din 😇

Congrats mamshie!... sana lahat ganyan din mabilis manganak 😀

congrats momie and welcome baby to the world..

Congrats po 🤗 pray for my safe delivery din po sana hehe

Paano po ginawa nyo para mapabilis ang pag taas ng cm nyo?

sana all ganyan kabilis manganak galing congrats Mommy

congrats po sana ako din makaraos na huhu