Baby's out 💕

The long wait is finally over, meet our lil one, Jian Kyrro 3.55kgs via NSD EDD: July 12, 2020 DOB: July 12, 2020 Thanks God, for keeping us safe.

Baby's out 💕
44 Replies

Ang galing naman same date ung edd at dob sana sakin din kasi edd ko bday ng dad niya. Keep my fingers crossed 🤞

Ang gwapo nmn wish us good luck sana safe delivery din kmi mga nde pa nakaraos team Aug. Ako

Congrats mommy! July11 din baby ko mgkasunod lng tayo hehe.. Happy breastfeeding

Woww momshhh!! Ang gwapoo ng babyy! Congratss momsh!❤

Congratulations mamsh. Taray bg kilay. On fleek. ✔

Congrats po mommy, godbless po ❤️❤️❤️

Ang cute ni baby congratulations po❤️

Cute nman ng baby!! 🥰 Congrats mommy!

congrats so cute baby😘😘😍

Wow ang pogi! 😍 Congrats po!