Meet our baby girl 😍♥️

ZARNAIH ELQUIERO 39weeks and 1day EDD: August 5, 2020 DOB: July 30, 2020 2.5kls via NSD ..sobrang worth it lahat ng pain from labor up to giving birth.. start ako ng labor around 5am and baby is out ng 8:45am.. thanks God nakaraos na ☺️Goodluck po sa mga ndi pa nanganganak kaya niyo po yan. pray Lang 😇🙏🏻

Meet our baby girl 😍♥️
36 Replies

Ako excited narin sa baby ko gusto kona rin makaraos..pangatlo kona to sa super excited ko na adik na ako sa lazada sa shopee mag order haha...sabi ko kc sa asawa ko last na to dina ako mg buntis dahil pang 3 na naman saka hirap ko mg lihi.kya tudo na pa mili Sa august 10 pa due date ko sana by 1st week ng august mka raos na...

4y ago

Salamat po..

Momsh, may mga nararamdaman po ba kayong spotting2 ahead of that?? 38weeks npo kasi ako ngayon tapos may mga spotting2 na nabrownish, sabi ng ob ko normal lang po daw yun.. pero wala pang pananakit ng balakang

4y ago

wala po eh. labor pain Lang po and ung mucus plug during labor na lumabas..

San po kau nagbase sa duedate niyo po? Utz po ba o sa LMP? By The way congrats po mommy 😊 sana makaraos na din. Due ko na bukas e.

4y ago

sa transV ko po naka base ung due date ko. thank you po and goodluck ☺️

Congrats po.. Ako din sana manganak na ko 40wks & 1 day na due ko khapon 2cm plang ako mag 2wks na hirap ng kalagayan ko.. 😥

4y ago

Bumabalik kc sa 1 to 2cm eh pag makapal dw kwelyo binigyan lng nila ko hanggang aug. 2 pag gnun parin daw i cs nila ko d dw kc pwede agad i induce kc Maya d magbago ung cm nya.. sna nga makaraos narin ako..

Another #TeamAugust na hindi na umabot ng August. Hehe! Congrats po! Ako naman august 24 Edd.

4y ago

Thank you 😊.

Congrats po. Ang cute ng name parang sa wattpad hihi. (He's into her)

4y ago

Thank you 😊. sa Wattpad po talaga galing yan 😂

My God mommy mag ka bday Ang anak natin July 30😍😍

Congrats po. Lakas maka He's into Her ng baby niyo po

Welcome to the world Baby 😘

Congratulations 🎉 mamsh