Computation: Magkano Makukuha Sa SSS Maternity Benefit

Paano malaman yung computation magkano makukuha sa SSS Maternity Benefit Step 1: Kailngan mag sign-up muna at may account online sa sss.gov.ph Step 2: Kung meron ng account pumunta sa "E-SERVICES" then i click ang "Inquiry" Step 3: Sa ilalim ng Employee Static Information ay makikita ang "Eligibility" then i click ang "Sickness/Maternity" Step 4: Lalabas ang List of Benefits at sa ilalim nito i click ang "Maternity" Step 5: Fill up-an ang mga sumusunod: Confinement Start: EDD (Estimate Date of Delivery) Delivery Date: EDD (Estimate Date of Delivery) Delivery Type: Normal Icheck ang check box kasunod ng "Please Check this is Member is....." Pag nacheckan mo na ito, automatic n mag fill-up ang "Reporting Employer ID" Step 6: Kung nasagutan mo na click "Submit" NOTE: NEED NAKA LAPTOP OR PC HINDI ITO MAKIKITA SA CELLPHONE APPLICATION NG SSS Edit: Pwede po makita using mobile browser and go to sss website. Salamat sa nag share

85 Replies

magkaiba ba ung amt depende kung normal ka or cs? TIA

4y ago

Hndi po same lng po normal saka cs

Pwede naman siya kahit phone lang ang gamit

pwede na mlaman agad nyan magkano makukuha

Thanks po, nakikita din po thru phone 😊

Kht di ka pa nanganganak pwede naba makita un?

5y ago

Same lng po s edd un..

Nakita ko na ung sakin 💕💕💕

Bakit hindi po ako makapag registered?

Good job for this mommy! 🙌👍

Sakin ganyan ang lumabas sa sss website

5y ago

They will give it to you thru check. Half of it, will give to u bago ka manganak.. then half ,will give to you thru check din after u submitted all reqs from hr

ano po ung ilalagay sa confinement start?

4y ago

same sa due date mo